Thanh-Nhac Forum
Thanh-Nhac Forum
Home | Profile | Active Topics | Forum Rules | Members | Private Messages | Search | Hỏi - Đáp
Username:
Password:
Save Password
Forgot your Password?

 All Forums
 A. Catruong's Forum Info - Welcome!
 A2. Thông Tin & Góp Ý
 Tham Gia Thánh Nhạc Forums & Nhóm CT
 New Topic  Reply to Topic
 Printer Friendly
Author Previous Topic Topic Next Topic  

Admin

124 Posts

Posted - 03/15/06 :  12:33  Show Profile Send Admin a Private Message  Reply with Quote
Forum này không phải dành riêng cho các Ca trưởng thôi, mà bất cứ ai cũng có thể tham gia, để chia sẻ, đóng góp ý kiến, upload và download những bài hát.

Nếu các bạn ở hải ngoại và là một Ca trưởng, ca phó, nhạc sĩ, nhạc công hay có liên hệ đến Thánh Nhạc mà muốn tham gia vào nhóm Ca trưởng để chia sẻ kinh nghiệm phục vụ nơi hải ngoại, xin email cho anh Hà Huy Quang ở email address sau đây: huyquang@yahoo.com

Chúng tôi rất hoan nghênh những kinh nghiệm, ý kiến đóng góp, bài hát và tài liệu Thánh Nhạc của qúi cha, qúi nhạc sĩ và của các anh chị trong quốc nội qua diễn đàn Thánh Nhạc và website Catruong.com.

moderator

CT/NC
57 Posts

Posted - 09/19/07 :  11:26  Show Profile Send moderator a Private Message  Reply with Quote
Thông báo của Nhóm chủ trương
v/v xin gia nhập Nhóm Catruong.com


Quí anh chị em thân mến,

Từ lâu nay, Nhóm Chủ trương chúng tôi thỉnh thoảng vẫn đón nhận một số anh chị em ca trưởng, nhạc sĩ, nhạc công đang sinh hoạt tại các cộng đoàn Công giáo ở hải ngoại vào Nhóm Catruong.com. Trong số điện thư xin gia nhập Nhóm gần đây, chúng tôi nhận thấy còn có nhiều điện thư của quí anh chị đang sinh hoạt Thánh nhạc trong quốc nội.

a. Xét thấy trong nhiều năm qua, sinh hoạt trên trang Diễn Đàn Thánh Nhạc do Nhóm thực hiện đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực và đa dạng cho quí anh chị em yêu mến Thánh Nhạc Công Giáo ở khắp nơi trên thế giới;

b. Xét thấy trang Diễn Đàn Thánh Nhạc hiện nay là khu vườn sinh hoạt lý tưởng, nhộn nhịp, đầy màu sắc và thích hợp cho mọi người gồm có linh mục, tu sĩ, nhạc sĩ, ca trưởng, ca viên, nhạc công, các cây bút phê bình, và những người yêu mến Thánh nhạc, v.v...

Nhóm Chủ trương chúng tôi quyết định, kể từ ngày ra thông báo này (16/09/2007), khép lại chương trình gia nhập Nhóm catruong.com, đồng thời khuyến khích tất cả các thành viên hiện nay của Nhóm tích cực tham gia vào các sinh hoạt trên trang Diễn Đàn Thánh Nhạc chung của chúng ta.

Nơi đây, Nhóm Chủ trương xin chân thành tri ân tất cả quí anh chị em ở khắp mọi nơi, trong những năm vừa qua, đã và đang tiếp tục cộng tác, chia sẻ với Nhóm bằng nhiều hình thức.

Nguyện Chúa chúc lành cho quí anh chị em và cho công-việc-phụng-sự-Thiên-Chúa-và-phục-vụ-tha-nhân của tất cả chúng ta.

Nhóm Chủ trương
Go to Top of Page
  Previous Topic Topic Next Topic  
 New Topic  Reply to Topic
 Printer Friendly
Jump To:
Thanh-Nhac Forum © calendi.com Go To Top Of Page
Powered By: Snitz Forums 2000 Version 3.4.05